GARDEN BAY HOTEL & JOY

Cơ hội cuối cùng sở hữu khách sạn Mini 3 sao. Đầu tư chỉ từ 4 tỷ cho toà khách sạn 16 phòng và 1 shophuse. tổng diện tích lên tới 394m2. Cam kết lợi nhuận tối thiểu 12%/năm/ 8 năm. Chia sẻ lợi nhuận khai thác kinh doanh lên tới 80% trong suốt 20 năm. Sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn liền tay.

 

 

Chuỗi khách sạn mini 3 sao 5 tầng được ví như dòng sản phẩm " Con gà đẻ trứng vàng" của Siêu tổ hợp giải trí Cocobay Đà Nẵng. Garden Bay có vị trí vô cùng đắc địa với một mặt nằm trên trục chính của tuyến phố đi bộ, nơi các hoạt động giải trí đầy sôi động và đa dạng màu sắc của tổ hợp và mặt sau view 100% vào hồ bơi vô tận dài nhất dự án với 121m chiều dài. Các khách sạn 5 tầng có 1 sàn trung tâm thương mại tầng 1 diện tích từ 94m2 đến 97m2 và 4 tầng khách sạn với tổng 16 phòng khách sạn tiêu chuẩn 3 sao. Chuỗi khách sạn 5 tầng bao gồm 5 block, mỗi block gồm có 8 toà khách sạn với diện tích và số phòng đa dạng với 2 loại 12 phòng và 16 phòng. Tổng trên toàn bộ dự án chỉ có duy nhất 40 toà khách sạn 5 tầng. Đặc biệt hơn nữa, mỗi khối Block được thiết kế với phong cách và kiến trúc đa dạng khác nhau như: Kiến trúc Châu Âu, kiến trúc đương đại, Châu Mỹ La Tinh, Kiến trúc Pháp... điều đó mang lại sự trải nghiệm đa dạng cho mỗi du khách khi đến nghỉ tại Tổ hợp Cocobay. Du khách khi trải nghiệm tại Garden bay sẽ được trải nghiệm đa dạng các tiện ích như: Hồ bơi rộng lớn, đại nhà hàng phục vụ 1.500 khách, khu karaoke, vườn BBQ, beach club, water square, khu vui chơi trẻ em, hệ thống nhà hàng độc đáo đẳng cấp; sân khấu ngoài trời hoành tráng nhất có sức chứa hơn 2.000 chỗ ngồi… Nơi đây sẽ quy tụ đầy đủ các loại hình giải trí, chương trình nghệ thuật phong phú.

Tập đoàn Empire cho biết đối với Boutique Hotel Garden Bay có giá 10 tỉ/tòa. Nếu tính sơ bộ với mức cho thuê rẻ nhất 350.000 đồng/m2/tháng tại sàn thương mại (94m2) và 600.000 đồng/phòng/đêm (16 phòng) tại khách sạn với tỉ suất lấp đầy 70%, thì lợi nhuận thu về vào khoảng hơn 2,8 tỉ đồng/năm. Sau khi trừ đi các khoản thuế phí liên quan (40%) sẽ thu về tầm 1,7 tỉ đồng/năm. Nếu chia lợi nhuận theo tỉ lệ 80:20, mỗi chủ sở hữu Garden Bay sẽ thu về 1,3 tỉ đồng/năm, tương ứng với con số 13% sau thời gian cam kết.

Chưa kể trước đó, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu 12%/năm trong 8 năm đầu. Tương ứng mỗi năm chủ sở hữu thu về ít nhất 1,2 tỉ đồng.

Tập đoàn Empire Group đã tiến hành ký kết hợp tác với 2 tập đoàn hàng đầu thế giới về quản lý khách sạn: thương hiệu Unscripted của Dream Hotel Group (Mỹ) và thương hiệu Campanile của Louvre Hotel Group (Pháp), để vận hành chuỗi Khách sạn 3 sao tại Cocobay.

Với bề dày hoạt động, kinh nghiệm lên đến hàng thập kỷ ở rất nhiều các nước trên thế giới như: Mỹ, Pháp, Iceland, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Indonesia, Thái Lan... Đây là 2 thương hiệu được đánh giá rất cao về sự chuyên nghiệp, tuyệt vời trong việc quản lý dịch vụ khách sạn.

 

CHÍNH SÁCH KINH DOANH GARDEN BAY

 

- Sở hữu Garden bay 3 sao Khách hàng được tham gia chương trình hợp tác cho thuê với tập đoàn Empire và được cam kết chia sẻ lợi nhuận khai thác lên tới 80% lợi nhuận từ việc khai thác cho thuê nhưng không thấp hơn tối thiểu 12% Giá bán Chưa VAT trong 8 năm đầu. Như vậy trong 8 năm Khách hàng sẽ thu về tối thiểu 96% vốn đầu tư ban đầu. Đây là mức cam kết cao nhất trên thị trường Bất động sản Nghỉ dưỡng.

 • Thời Hạn Đảm Bảo Thu Nhập Cam Kết: 8 năm kể từ ngày Khách Hàng thanh toán đủ và đúng hạn tối thiểu 95% Giá Bán Khách sạn và thuế VAT theo quy định.
 • Thu Nhập Cho Thuê: Sau Thời Hạn Đảm Bảo Thu Nhập Cam Kết, từ năm thứ 9 trở đi Khách Hàng được nhận khoản Thu Nhập Cho Thuê  theo tỷ lệ 80% (tám mươi phần trăm) lợi nhuận từ Chương Trình Cho Thuê.  
 • Thanh toán Thu Nhập Cam Kết và Thu Nhập Cho Thuê (“Thu Nhập”):

- Kỳ thanh toán đầu tiên: kể từ ngày Khách Hàng thanh toán đủ và đúng hạn tối thiểu 95% Giá Bán Khách sạn và VAT theo quy định, Khách Hàng sẽ nhận Thu Nhập kỳ đầu tiên trong vòng 30 (ba mươi) ngày làm việc kể từ thời điểm chốt số liệu gần nhất (ngày 30/6 hoặc 31/12 tùy theo thời điểm nào đến trước).    

Các kỳ thanh toán tiếp theo: Trong mỗi năm tài chính, Thu Nhập của Khách Hàng sẽ được CĐT tính toán, chốt số liệu thành hai (02) kỳ vào ngày 30/6 và ngày 31/12 hàng năm. CĐT sẽ thanh toán Thu Nhập cho Khách Hàng trong vòng 30 (ba mươi) ngày làm việc kể từ ngày chốt thu nhập. 

Ngoài ra Khi tham gia Chương trình khai thác cho thuê Khách hàng còn được sử dụng Khách sạn mỗi năm 15 đêm / toà ( đương đương 180 đêm - 240 đêm phòng khách sạn) miễn phí kể từ ngày Bên Mua thanh toán đủ và đúng hạn tối thiểu 95% Giá Khách sạn và thuế VAT của các đợt thanh toán theo tiến độ qui định.

 

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG GARDEN BAY HOTEL & JOY

Đường Trường Sa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng.

CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT CHO THUÊ

 

A. TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Tiền Đặt Mua lần 1: 200.000.000 đồng/căn và Ký Thỏa Thuận Đặt Mua

Tiền Đặt Mua lần 2: Đủ 15% Giá Bán (chưa gồm VAT) (đã bao gồm Tiền Đặt Mua lần 1), 15 ngày sau lần 1

Tiến độ thanh toán Tiền Mua Khách sạn Garden Bay: được chia làm 7 đợt như sau: 

Đợt 1: Ngay khi ký Hợp Đồng Mua Bán Khách sạn (30 ngày kể từ ký TTĐM): Đủ 30% Giá Bán Khách sạn (gồm VAT) (đã bao gồm Tiền Đặt Mua Lần 1&2)

Đợt 2: Ngày 15/07/2017 : 10% Giá Bán Khách sạn (gồm VAT)

Đợt 3: Ngày 15/10/2017 : 10% Giá Bán Khách sạn (gồm VAT)

Đợt 4: Ngày 15/01/2018 : 10% Giá Bán Khách sạn (gồm VAT)

Đợt 5: Ngày 15/04/2018 : 10% Giá Bán Khách sạn (gồm VAT)

Đợt 6: Thông báo bàn giao Khách sạn (dự kiến quý 03/2018) : 25% Giá Bán Khách sạn (gồm VAT) + VAT của 5% Giá Bán đợt 7 và 1% Quỹ Bảo trì 

Đợt 7: Thông báo nhận Giấy Chứng Nhận Quyền sở hữu : 5% Giá Bán Khách sạn

 

B. CHÍNH SÁCH ÁP DỤNG CHO KHÁCH HÀNG THANH TOÁN SỚM

Khi Khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán tối thiểu 95% Giá Bán Khách sạn và VAT ngay tại thời đểm ký Thỏa Thuận Đặt Mua/Hợp Đồng Mua Bán:

✅   Trường hợp có vay vốn của Ngân Hàng SHB thì Khách Hàng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi tài chính nêu tại Mục 3, đồng thời được nhận Thu Nhập Cam Kết với tỷ lệ như nêu tại mục 1, tức là 12%/năm trên Giá Bán Khách sạn (chưa bao gồm Thuế VAT và Phí bảo trì) mà Khách Hàng đã thực tế thanh toán, nhưng không quá 12 tháng.

✅  Trường hợp không vay vốn của Ngân hàng thì Khách Hàng sẽ được nhận khoản Thu Nhập Cam Kết với tỷ lệ là 15%/năm trên Giá Bán Khách sạn mà Khách Hàng đã thực tế thanh toán (chưa VAT), được tính từ ngày Khách Hàng thanh toán cho đến ngày nhận thông báo bàn giao Khách sạn của CĐT, tuy nhiên không quá 12 (mười hai) tháng. Sau khi nhận thông báo bàn giao hoặc hết tháng thứ 12 (tùy thời điểm nào đến trước) Khách hàng sẽ được nhận mức Thu Nhập Cam Kết  với tỷ lệ 12%/năm trên Giá Bán Khách sạn (chưa bao gồm Thuế VAT và Phí bảo trì) mà Khách Hàng đã thực tế thanh toán.

 

C. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TÀI CHÍNH:  

( Áp dụng cho Khách hàng vay vốn của Ngân hàng SBH để thanh toán tối thiểu 95% Giá Bán Khách sạn.)

Thời gian vay: Từ 10 năm đến tối đa 20 năm

Lãi suất trong thời gian hỗ trợ lãi suất áp dụng đối với các khoản vay giải ngân trước 30/6/2017): Lãi suất 0% cho không quá 60% Giá Bán Khách sạn

Thời gian hỗ trợ: Từ ngày giải ngân để thanh toán đủ 95% Giá Bán Khách sạn và VAT đến hạn đến ngày thông báo nhận bàn giao BĐS tuy nhiên tối đa không quá 12 tháng.

Lãi suất từ ngày nhận bàn giao BĐS hoặc hết tháng thứ 12 trở đi : Khách hàng chi trả theo lãi suất của ngân hàng tại từng thời điểm

Kế hoạch trả nợ : Lãi và gốc: 6 tháng/kỳ

Tài sản đảm bảo: Tài sản hình thành trong tương lai, không cần thế chấp TS khác

Ân hạn gốc : Khách hàng không phải trả gốc trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. 

Phí trả nợ trước hạn: Trong thời gian hỗ trợ lãi suất: 0%. Sau thời gian giao BĐS hoặc hết tháng thứ 12 trở đi: khách hàng chi trả theo quy định của ngân hàng SHB tại từng thời điểm.

Ghi chú:

- Khách hàng mua Garden Bay phải ký Hợp Đồng Hợp Tác Cho Thuê  trong thời hạn 20 năm với CĐT hoặc Đơn vị quản lý do CĐT chỉ định.

- Những nội dung trên đây mang tính hướng dẫn, chi tiết từng hạng mục sẽ được qui định cụ thể trong Hợp Đồng;

Chính Sách Bán Hàng có thể thay đổi bởi Chủ Đầu Tư mà không cần báo trước.


Phối cảnh tổng thể của dự án Cocobay Đà Nẵng

 

VIDEO GIỚI THIỆU GARDEN BAY ĐÀ NẴNG

MẶT BẰNG CÁC TÒA TẠI GARDEN BAY 

TẢI MẶT BẰNG TẦNG 1 GARDEN BAY 1 - 3 - 5 TẠI ĐÂY

TẢI MẶT BẰNG TẦNG 2 - 3- 4 -5 Garden Bay 1,3,5 TẠI ĐÂY

TẢI MẶT BẰNG Tầng 1 GARDEN BAY 2 - 4 TẠI ĐÂY

TẢI MẶT BẰNG Tầng 2,3,4,5 Garden Bay 2 - 4 TẠI ĐÂY

TẢI MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH PHÒNG KHÁCH SẠN TẠI ĐÂY

TIÊU CHUẨN BÀN GIAO DỰ ÁN

- Bàn giao thô sàn thương mại tầng 1

+ Sảnh lễ tân
+ Hoàn thiện mặt ngoài, có cửa ngoài
+ Sàn, tường, thô
+ Không Toilet, không M&E
+ Hệ thống kỹ thuật: Ống dẫn chờ

- Điện dự phòng cung cấp theo điện dự phòng trung tâm

- Giao hoàn thiện các phòng và sàn khách sạn (tầng 2 đến 5): tiêu chuẩn tương đương 3 sao

 

TIÊN ÍCH CỦA COCOBAY ĐÀ NẴNG

MÔ HÌNH QUẢN LÝ ƯU VIỆT - SMART STAY 6S

Mô hình quản lý khách sạn cao cấp lần đầu tiên công bộ tại Việt Nam giúp mang lại sự tối ưu và giảm các chi phí không cần thiết nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong việc vận hành và quản lý khách sạn.

- Mô hình lưu trú cao và hiệu quả lấp đầy lên tới 70%

- Đủ tiện ích và dịch vụ để khách hàng lưu trú 7 ngày hoạc hơn

- Thông tin chủ nhà minh bạch

- Quản lý thông minh hiệu quả

- Bảo vệ moi trường sống xanh

- Khách lưu trú - Chủ nhà - Đơn vị quản lý cùng hài lòng.

Quản lý vận hành – Đòn bẩy quan trọng để Boutique Hotel sinh lợi

Phần quản lý vận hành Boutique Hotel đóng vai trò rất quan trọng. Bởi chỉ khi quản lý vận hành tốt mới đủ sức thu hút khách, lấp đầy công suất cho thuê phòng. Không chỉ vậy, quản lý dịch vụ tốt sẽ khiến khách lưu trú lâu hơn, sử dụng các tiện ích nhiều hơn, lúc này chi phí chi ra sẽ cao hơn. Đây sẽ là lúc lợi nhuận đổ về cho khách sở hữu và chủ đầu tư.

Empire Group cho biết, khoảng giữa tháng 1/2017 sẽ tiến hành ký kết hợp tác với 2 tập đoàn hàng đầu thế giới về quản lý khách sạn: thương hiệu Unscripted của Dream Hotel Group (Mỹ) và thương hiệu Campanile của Louvre Hotel Group (Pháp) để vận hành chuỗi Boutique Hotel tại Cocobay. Với bề dày hoạt động, kinh nghiệm lên đến hàng thập kỷ ở rất nhiều các nước trên thế giới như: Mỹ, Pháp, Iceland, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Indonesia, Thái Lan… Đây là 2 thương hiệu được đánh giá rất cao về sự chuyên nghiệp, tuyệt vời trong việc quản lý dịch vụ khách sạn.

Được quản lý thông qua các đơn vị chuyên nghiệp như vậy càng chứng tỏ khả năng sinh lợi từ hoạt động kinh doanh của Boutique Hotel Cocobay.

ĐƠN VỊ THỰC HIỆN DỰ ÁN TỔ HỢP GIẢI TRÍ COCOBAY ĐÀ NẴNG

- Chủ đầu tư: Tập đoàn The Emprie

- Quy mô dự án 31ha

- Tổng vốn đầu tư 14.000 tỷ đồng

- Vận hành: Naman Hospitality

- Brand & Marketing: Insignia (Dubai)

- Thiết kế nội thất EDC: Crop(Malaysia)

- Thiết kế ánh sáng: Lumino (Malaysia)

- Thiết kế quy hoạch: Haptic (Vương quốc Anh)

- Thiết kế quy hoạch giải trí: Southland Group

- Thiết kế Mep: Aurecon (Úc)

Với vị trí đắc địa tại tuyến phố đi bộ thuộc siêu dự án Cocobay Đà Nẵng thì Garden Bay kiến tạo nên một hình ảnh nên thơ hài hòa với thiết kế sang trọng có view vào tuyến phố đi bộ và view vào hồ bơi. Nhờ vị trí độc tôn đắc nằm ngay tại lõi của dự án thì Garden Bay thực sự mang lại cho bạn một cơ hội sinh lời vượt trội.

 

HÌNH ẢNH CĂN HỘ VÀ SẢNH KHÁCH SẠN

 

  

THƯ CAM KẾT BẢO LÃNH CỦA NGÂN HÀNG SHB 

BẢNG QUY ĐỔI PHÒNG DỰ ÁN COCOBAY ĐÀ NẴNG

 

TIỆN ÍCH CỦA TÒA GARDEN BAY 

Khách hàng muốn biết thêm thông tin về Garden Bay xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 094.350.8588 - 098.303.8284 để sở hữu ngay cơ hội sinh lời SIÊU KHỦNG chưa từng có từ trước tới nay.


BẤT ĐỘNG SẢN KIỀU ANH - ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC PHÂN PHỐI GARDEN BAY

HOTLINE: 094.350.8588 - 098.303.8284

Email: hoanganh.bdskieuanh@gmail.com - website: batdongsankieuanh.vn


 

 • COCOBAY TOWERS

  COCOBAY TOWERS

  COCOBAY TOWERS

  COCOBAY TOWERS - MỘT KỲ QUAN MỚI Là toà tháp đôi sở hữu cầu pha lê cao nhất thế giới, Cocobay Towers được biết đến như một kỳ quan mới...

 • COCO OCEAN-SPA RESORT

  COCO OCEAN-SPA RESORT

  COCO OCEAN-SPA RESORT

  Chính thức ra mắt Siêu phẩm Condotel Spa Resort 4* vị trí kim cương 100% view biển. Hỗ trợ 60% lãi suất 0% trong 18 tháng. Cam kết thu hồi vốn 96%...

 • NAMAN GARDEN

  NAMAN GARDEN

  NAMAN GARDEN

  Chỉ còn 5 cơ hội nhất để sở hữu 1 trong 99 siêu phẩm " Vườn treo Babylon trên không " Của Naman Garden. Đầu tư chỉ từ 1,1 tỷ sở hữu trọn...

 • GARDEN BAY HOTEL & JOY

  GARDEN BAY HOTEL & JOY

  GARDEN BAY HOTEL & JOY

  Cơ hội cuối cùng sở hữu khách sạn Mini 3 sao. Đầu tư chỉ từ 4 tỷ cho toà khách sạn 16 phòng và 1 shophuse. tổng diện tích lên tới 394m2. Cam...

 • NAMAN RETREAT

  NAMAN RETREAT

  NAMAN RETREAT

  PHONG CÁCH NAMAN Naman Retreat là sự kết hợp hài hòa giữa những di sản, văn hóa Việt Nam vượt thời gian cùng vẻ thanh lịch của kiến trúc...

 • COCO SKYLINE RESORT

  COCO SKYLINE RESORT

  COCO SKYLINE RESORT

    Cơ hội sở hữu Coco Skyline hấp dẫn chưa từng có, đầu tư chỉ từ 340 triệu,  cam kết thuê lại tối thiểu thấp nhất 12%/năm trong 8 năm,...

 • BOUTIQUE HOTEL

  BOUTIQUE HOTEL

  BOUTIQUE HOTEL

  HOT!!! Chương trình " LỘC VÀNG ĐÓN XUÂN" Tặng 1 cây vàng 9999 khi khách hàng mua Boutique Hotel Ngân hàng hỗ trợ vay 65% GT lãi suất 6.99% TƯ VẤN DỰ...

 • COCO OCEAN RESORT

  COCO OCEAN RESORT

  COCO OCEAN RESORT

  Cơ hội hấp dẫn sở hữu sản phẩm siêu hấp dẫn mang tên Coco Ocean Resort nằm trong siêu tổ hợp giải trí Cocobay Đà Nẵng. Khách hàng được...

những câu hỏi thường gặp

 • Sau thời gian 8 năm cam kết cho thuê, Căn hộ Khách sạn của tôi sẽ như thế nào?

  Đơn vị Quản lý cho Coco Ocean Resort: Naman Hospitality sẽ cung cấp chương trình quản lý dài hạn ưu việt, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chương trình này sớm đến Khách hàng.

 • Người nước ngoài mua thì căn cứ vào Luật nào?

  Căn cứ vào Lut Nhà 2014, Lut Kinh doanh Bất động sản 2014 và các quy định có liên quan.

 • Người mua có được cấp Giấy Chứng nhận quyền sở hữu vĩnh viễn hay không?

  Căn cứ theo Lut Nhà 2014 có hiu lc ngày 01/7/2015:

  Đối vi Công dân VN: Giy Chng nhn quyn shữu Căn hộ cấp cho người mua là có thi hn lâu dài;
  Đối vi cá nhân nước ngoài được shu nhà ở là 50 năm và có thể gia hn thêm
  theo quy định ca Chính phnếu có nhu cu;
  Đối vi cá nhân nước ngoài kết hôn vi công dân Việt Nam thì được shu nhà lâu dài và có các quyn ca Chshu Nhà ở như công dân Việt Nam.
  - Người mua sẽ được Chủ đầu tư htrlàm thtc cp Giy Chng nhn quyn shu
  căn hộ;


 • Nội thất bàn giao trong Căn hộ Khách sạn bao gồm những gì?

  - Giao nhà hoàn thin ni tht liền tường & đồ ri theo tiêu chuẩn Naman “Smart Stay 6S”(tương đương 4 sao).
  - Danh mc trang thiết bị được quy định trong bng danh mc vật tư đính kèm Hợp đồng mua bán (phn Phlc).

 • Thời gian khởi công và bàn giao căn hộ Coco Ocean Resort?

  - Khi công: : 05/06/2016
  - Dkiến bàn giao: : cuối năm 2017


 • Các tiện ích nội khu Coco Ocean Resort có gì?

  - Ththao:
  Hồ bơi Dolphin dài bc nht Vit Nam (khu condotel), cầu trượt nước năng động và nhạc dưới nước
  Hồ bơi trẻ em
  Phòng tp Gym, bi-da, bi lc
  Đường chy bquanh khu
  Leo núi trong nhà
  - m thc:
  Nhà hàng Nht Sushi
  Poll bar: Hawaii
  Nhà hàng BBQ Joy
  - Dch v:
  Yoga bãi bin
  Tp thdc bui sáng
  - Cho trem:
  Câu lc btrẻ em: trò chơi trẻ em mang tính giáo dc và ththao nh
  Dạy bơi
  - Cho thanh thiếu niên:
  Bóng ném nước
  Dy nấu ăn
  - Cho người đứng tui: câu lc bộ dưỡng sinh bui sáng
  - Siêu dch vcá nhân:
  Cu hôn
  Đêm tân hôn
  Trông tr
  Kniệm ngày cưới
  - Các tin ích khác:
  Lobby sang trng
  Business Center
  Phòng trông tr(t3 12 tui)
  Phòng dành cho mvà con nh


 • Các loại Căn hộ Khách sạn & diện tích?

  Mi sàn có 1 4 Căn hộ Khách sn, bao gm 4 loi din tích (tim tường) sau đây:
  Loi A - condotel 1 Phòng ng: 39,1 m2
  Loi B - condotel 2 phòng ng: 57,9m2
  Loi C - condotel 2 phòng ng: 70,1 m2
  Loi D - condotel 3 phòng ng: 89,2m2

 • Vị trí dự án? Liên kết vùng?

  Địa chỉ: Đường Trường Sa, Phường Hòa Hi, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng
  Về hướng Đông : Cocobay giáp đường Trường Sa; hướng ra biển Đông;
  Về hướng Tây : Cocobay nm bên bsông Cổ Cò trong xanh, trong tương lai slà tuyến đường thy ni liền Đà Nẵng - Hi An vi các bến du thuyn tri dc b sông;
  Về hướng Bc và Nam: Cocobay giáp ranh Danang Golf Club vphía Bc và Montgomerie Links về phía Nam, hai sân golf đẳng cp quc tế, đang ngày càng thu
  hút đông đảo các tay golf cả trong và ngoài nước.

  - Liên kết vùng:
  Cách trung tâm Đà Nẵng khong 15 phút;
  Cách sân bay Đà Nẵng khong 20 phút;
  Cách phcHi An khong 15 phút;
  Ngay bãi bin Đà Nẵng 1 trong 6 bãi biển đẹp nht hành tinh (Forbes bình chn).

 • Empire Group đã và đang phát triển những dự án nào?

  Công viên nước Hồ Tây; Tuyến xe điện du lịch Hồ Tây; Khu nghỉ dưỡng 5 sao Naman Retreat; Naman Residences; Cocobay,

 • Chủ đầu tư dự án?

  Tập đoàn Empire (tin thân là Công ty Cphần Đầu tư Phát triển và Xây dựng Thành Đô)

nhận thông tin về bất động sản

Chúng tôi sẽ xác nhân thông tin của bạn qua địa chỉ Email!

Mục * bắt buộc bạn phải nhập đầy đủ và chính xác thông tin để chúng tôi có thể liên hệ lại với bạn

094.350.8588 - 098.303.8284

chung cư Hyundai Hillstate